แสดงความยินดีกับนางสาวพิมพ์ชนก เพชรหงส์ ที่ได้บรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สังกัด สพม.สุโขทัย วิชาเอกภาษาจีน ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา

วันที่ 3 เมษายน 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูแสดงความยินดีกับ นางสาวพิมพ์ชนก เพชรหงส์ ที่ได้บรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สังกัด สพม.สุโขทัย วิชาเอกภาษาจีน ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา