วันที่ 10 พฤษภาคม 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และสภานักเรียนโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จัดกิจกรรมปฐมนิเทศปรับสภาพนักเรียนใหม่สู่รั้วแดง-ขาว ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีการคัดกรองโรคให้แก่นักเรียน ก่อนเข้าร่วมกิจกรรม และปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันและควบคุมโรคระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) อย่างเคร่งครัด จัดกิจกรรม ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา