โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : ค่ายปฏิบัติธรรมครอบครัวอบอุ่นด้วยพระธรรม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 12 พฤษภาคม 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โค ยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และสภานักเรียนโรงเรียนบ้านด่านลาน หอยวิทยา จัดกิจกรรมค่ายปฏิบัติธรรมครอบครัวอบอุ่นด้วยพระธรรม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อให้นัก เรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ได้ปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรมแก่เด็กและเยาวชนให้มีความรู้คู่คุณธรรมและพัฒนาทักษะการดำเนินชีวิต โดยมีคุณธรรมเป็นเครื่องนำทาง โดยได้ปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันและควบคุมโรคระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) อย่าง เคร่งครัด จัดกิจกรรม ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา