โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : รับการตรวจเยี่ยมการเปิดภาคเรียน On-Site วันแรก ปีการศึกษา 2565 จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัย

วันที่ 17 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัย รับการตรวจเยี่ยมการเปิดภาคเรียน On-Site วันแรก ปีการศึกษา 2565 จากนางสาวรัชดาภรณ์ พันธ์เรือง และนายอิศราวุฒ ส้มซ่า ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียนในทุก ๆ ด้าน และสร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักเรียน ครู ผู้ปกครองและบุคลากรทางการศึกษา ในการเปิดภาคเรียนใหม่อย่างปลอดภัย และให้ปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัดและครอบคลุม ภายใต้กิจกรรม “KICK OFF เปิดเรียนมั่นใจ ปลอดภัย COVID-19” สพม.สุโขทัย เปิดเทอมวิถีใหม่ วิถีคุณภาพ