โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : ประชุมผู้ประกอบการขับรถรับ – ส่งนักเรียน เพื่อรับฟังคำชี้แจงแนว ทางการปฏิบัติในการให้บริการรับ – ส่งนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565

วันที่ 24 พฤษภาคม 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โค
ยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครูฝ่ายกิจการนักเรียน โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จัดประชุมผู้
ประกอบการขับรถรับ – ส่งนักเรียนโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา เพื่อรับฟังคำชี้แจงแนวทางการปฏิบัติในการให้บริการรับ – ส่งนักเรียน
ประจำภาคเรียนที่ 1 ปี
การศึกษา 2565 ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา