โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : แสดงความยินดีกับ นางสาวสุทธิดา สังข์วีระ นักเรียนชั้น ม.6/1 เป็นผู้ผ่านการคัดเลือก มีสิทธิเข้าค่าย Thai Science Camp สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ครั้งที่ 14

นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้ นางสาวณัฐชา โคยามา รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิชาการ และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ร่วมแสดงความยินดีกับนางสาวสุทธิดา สังข์วีระ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1 เป็นผู้ผ่านการคัดเลือก มีสิทธิเข้าค่าย Thai Science Camp สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ครั้งที่ 14 ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ระหว่างวันที่ 8 –12 มิถุนายน 2565 ณ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.)