โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ขอแสดงความยินดีกับ นายธนกร วังชากรณ์ ที่ได้รับรางวัลเหรียญเงิน รุ่นน้ำหนัก 43-47 กก. การแข่งขันกีฬาปันจักสีลัตเยาวชน ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 8 ประจำปี 2565

โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ขอแสดงความยินดีกับ นายธนกร วังชากรณ์ นักเรียนโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ที่ได้รับรางวัลเหรียญเงิน รุ่นน้ำหนัก 43-47 กก. การแข่งขันกีฬาปันจักสีลัตเยาวชน ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 8 ประจำปี 2565 ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเพชรบูรณ์ ผู้ฝึกสอน คือ นายพจน์ จันทะพันธ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา สนับสนุนการฝึกซ้อมโดยนายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา