โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : ศึกษาดูงานสภานักเรียนโรงเรียนศรีสำโรงชนูปถัมภ์

วันที่ 13 มิถุนายน 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู และคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาได้เดินทางไปศึกษาดูงานสภานักเรียนโรงเรียนศรีสำโรงชนูปถัมภ์ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานของสภานักเรียน ณ โรงเรียนศรีสำโรงชนูปถัมภ์ อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย