กิจกรรมเยี่ยมบ้านนักเรียน ปี 62 ภารกิจ รู้จัก รัก เข้าใจ ห่วงใย ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง

เมื่อวันที่ 3 กันยายน นายสุทน ทับจาก ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา  คณะครู พร้อมด้วยข้าราชการ กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สพม. 38 เข้าเยี่ยมบ้านนักเรียน ตามภารกิจ “รู้จัก รัก เข้าใจ ห่วงใย ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง”