วันที่ 24 มิถุนายน 2565 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยจัดกิจกรรมอัจฉริยะครูกวีสี่แผ่นดิน “สุนทรภู่” 26 มิถุนายน 2565 โดยนายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเป็นประธานในการเปิดกิจกรรมฯ พร้อมด้วย นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน และข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษาในโรงเรียนได้ร่วมกิจกรรมดังกล่าวฯ ณ หอประชุมฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย