นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา จัดกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน) ประจำปี 2565 ภายในกิจกรรมมีการอ่านสารรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ กล่าวคำปฏิญาณตน ประกาศเจตนารมณ์ในการต่อต้านยาเสพติด เพื่อเป็นการร่วมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด พร้อมสร้างการรับรู้ในสถานศึกษา ณ หอประชุมฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย