โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ดำเนินการทดสอบก่อนการใช้แบบฝึกพัฒนาสมรรถนะการอ่านขั้นสูงของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 สถาบันภาษาไทยและสำนักวิชาการและมาตรฐานการศึกษา

วันที่ 27 มิถุนายน 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้นางกินรี พุ่มพวง หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และครูผู้สอนภาษาไทยในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ดำเนินการทดสอบก่อนการใช้แบบฝึกพัฒนาสมรรถนะการอ่านขั้นสูงของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 สถาบันภาษาไทยและสำนักวิชาการและมาตรฐานการศึกษา