วันที่ 30 มิถุนายน 2565 โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาขอขอบคุณ คุณครูเพ็ญศรี โพธิ์นาค ที่ได้นำเงินมาร่วมบริจาคทำบุญสร้างฐานพระ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จำนวน 20,000 บาท โดยนายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครูเป็นตัวแทนในการรับมอบฯ