งานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนได้จัดกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือเเห่งชาติ 1 กรกฏาคม ประจำปี 2565 นำโดย นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการลูกเสือ ผู้กำกับลูกเสือ เเละกลุ่มลูกเสือโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา เข้าร่วมพีธีทบทวนคำปฏิญาณตนเเละสวนสนาม ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย