กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดการอบรมการใช้โปรแกรมกราฟิกคอมพิวเตอร์สร้างชิ้นงาน สำหรับครู

วันที่ 30 มิถุนายน 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมการใช้โปรแกรมกราฟิกคอมพิวเตอร์สร้างชิ้นงาน สำหรับครู โดยกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา