กิจกรรมแห่เทียนเนื่องในวันเข้าพรรษา แรม 1 ค่ำ เดือน 8

วันที่ 12 กรกฎาคม 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียน นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาจัดกิจกรรมแห่เทียน เนื่องในวันเข้าพรรษา แรม 1 ค่ำ เดือน 8 ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย