โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง การแข่งขันกรีฑา รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ชาย ระยะ 100 เมตรและได้เป็นตัวแทนจังหวัดเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 รอบคัดเลือกตัวแทนเขต 6 ณ จังหวัดอุตรดิตถ์

นายพีระพัฒน์ เกาะกิ่ง นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6 ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง การแข่งขันกรีฑา รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ชาย ระยะ 100 เมตร กีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติครั้งที่ 42 รอบคัดเลือกนักกีฬาตัวแทนระดับจังหวัดสุโขทัย และได้เป็นตัวแทนจังหวัดเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 รอบคัดเลือกตัวแทนเขต 6 ณ จังหวัดอุตรดิตถ์