โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ทีมหญิง ในการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติครั้งที่ 42 รอบคัดเลือกนักกีฬาตัวแทนระดับจังหวัดสุโขทัย

วันที่ 23 กรกฎาคม 2565 นักกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ทีมหญิง ในการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติครั้งที่ 42 รอบคัดเลือกนักกีฬาตัวแทนระดับจังหวัดสุโขทัย ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตสุโขทัย