โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง กีฬาฟุตซอล รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ทีมหญิง ระดับจังหวัด และได้เป็นตัวแทนของจังหวัดเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 รอบคัดเลือกตัวแทนเขต 6 ณ จังหวัดอุตรดิตถ์

นักกีฬาฟุตซอลรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ทีมหญิง โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ในการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 รอบคัดเลือกนักกีฬาตัวแทนระดับจังหวัด และได้เป็นตัวแทนของจังหวัดเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 รอบคัดเลือกตัวแทนเขต 6 ณ จังหวัดอุตรดิตถ์