โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดการอบรมการใช้โปรแกรมสำหรับตัดต่อ vdo สร้างงานนำเสนอ สำหรับครู

วันที่ 2 สิงหาคม 2565 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดการอบรมการใช้โปรแกรมสำหรับตัดต่อ vdo สร้างงานนำเสนอ สำหรับครู เพื่อให้ครูได้รับการพัฒนาทักษะคอมพิวเตอร์ เรื่อง การใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์สำหรับตัดต่อ vdo สร้างงานนำเสนอ ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย