โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ขอแสดงความยินดีกับ นายนพรัตน์ ดวงแก้ว ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง การแข่งขัน เอเม็ท รุ่น มัธยมศึกษาตอนปลาย ในโครงการ การแข่งขันคณิตศาสตร์วิชาการ ครั้งที่ 7 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ฉลองครบรอบ 100 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ วันที่ 5 สิงหาคม 2565 ณ ศูนย์ประชุมและนิทรรศการนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ศูนย์การศึกษาย่านมัทรี ฝึกซ้อมโดยนางสาวจีรภา ตันเจริญ และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ อำนวยการฝึกซ้อมโดย ผอ.อำนวย บูรณะไทย