การอบรมพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โครงการความร่วมมือระหว่างสำนักงานส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัย กับวิทยาลัยสารพัดช่างสุโขทัย ในการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการพัฒนาทักษะสร้างสื่อวีดีทัศน์เพื่อการนำเสนอผลงานทางวิชาการ

วันที่ 8 – 10 สิงหาคม 2565 ครูภัคชัญญา ตั้งวณิชชวกร และครูภาณุพงษ์ แก่นอากาศ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเข้ารับการอบรมพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โครงการความร่วมมือระหว่างสำนักงานส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัยกับวิทยาลัยสารพัดช่างสุโขทัย ในการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการพัฒนาทักษะสร้างสื่อวีดีทัศน์เพื่อการนำเสนอผลงานทางวิชาการ