วันที่ 8 สิงหาคม 2565 นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยตัวแทนครู คณะกรรมการสภานักเรียน และนักเรียนชุมนุม TO BE NUMBER ONE ได้เข้ารับการอบรมตามโครงการดูแลช่วยเหลือนักเรียนที่มีปัญหาด้านความคิด พฤติกรรมและอารมณ์ โดยจิตวิทยาโรงเรียน ประจำเขตพื้นที่การศึกษา โดยได้รับเกียรติจากคุณปวีณ ไชยวงศ์วิลาน เป็นวิทยากรในการอบรมดังกล่าว ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา