วันที่ 16 สิงหาคม 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นางสาวณัฐชา โคยามา รองผู้อำนวยการโรงเรียน งานวัดผลและประเมินผลโรงเรียนได้ดำเนินการจัดสอบ การประเมินผลนักเรียนนานาชาติ (Program for International Student Assessment หรือ PISA) ให้กับนักเรียนที่มีอายุครบ 15 ปีบริบูรณ์ ณ ห้องคอมพิวเตอร์ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย