การอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “การใช้งานระบบคลังสื่อเทคโนโลยีดิจิทัล ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBEC Content Center) “

วันที่ 23 สิงหาคม 2565 นายอำนวย บูรณะไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา พร้อมด้วยนางสาวณัฐชา โคยามา รองผู้อำนวยการโรงเรียน และนางสาวกวินพัทธ์ โยธา เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “การใช้งานระบบคลังสื่อเทคโนโลยีดิจิทัล ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBEC Content Center)” ณ โรงเรียนอุดมดรุณี ตามโครงการขับเคลื่อนการจัดการเรียนรู้ด้วยสื่อเทคโนโลยีดิจิทัล ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBEC Content Center) เพื่อให้ครูและบุคลากร ทางการศึกษามีความรู้ ความเข้าใจ และทักษะในการประยุกต์ใช้งานระบบคลังสื่อเทคโนโลยีดิจิทัล ระดับ การศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBEC Content Center)