โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขัน การประกวด TO BE NUMBER ONE DANCERCISE 2022 รุ่น Teenage ( 14 – 22 ปี บริบูรณ์) และได้รับรางวัลชมเชย การแข่งขัน TO BE NUMBER ONE IDOL

นักเรียนโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันการประกวด TO BE NUMBER ONE DANCERCISE 2022 รุ่น Teenage ( 14 – 22 ปี บริบูรณ์) และได้รับรางวัลชมเชยการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE IDOL จากโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดจังหวัดสุโขทัย ประจำปี 2565 ภายใต้กิจกรรม ค่ายพัฒนาศักยภาพแกนนำป้องกันยาเสพติด TO BE NUMEBE ONE SUKHOTHAI ระหว่างวันที่ 20 – 21 กันยายน 2565 ณ โรงแรมไพลินสุโขทัย อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย