“จิรัฐิติกาลที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ ผู้อำนวยการอำนวย บูรณะไทย และนายสมศักดิ์ สุขอิ่ม “

วันที่ 27 กันยายน 2565 ผู้บริหารพร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จัดงานมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณราชการประจำปี พ.ศ.2565 ผู้อำนวยการอำนวย บูรณะไทย และนายสมศักดิ์ สุขอิ่ม “จิรัฐิติกาลที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ” เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูประกาศเกียรติคุณ ระลึกถึงคุณูปการของผู้เกษียณอายุราชการ ซึ่งทั้งสองท่าน ได้ทำคุณประโยชน์ทางด้านการศึกษาและปฏิบัติราชการมาเป็นเวลานานจนถึงวันเกษียณอายุราชการ ณ หอประชุมฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย