โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเข้าร่วมพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “วันปิยมหาราช”

ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาพร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “วันปิยมหาราช” วันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ร่วมกับหน่วยงานราชการอำเภอบ้านด่านลานหอย ณ หน้าที่ว่าการอำเภอบ้านด่านลานหอย อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย