วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเข้าร่วมขบวนแห่อัญเชิญพระประทีปพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมทั้งพระประทีปพระบรมวงศานุวงศ์ ประจำปี 2565 ณ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย จังหวัดสุโขทัย