วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา พร้อมด้วยนางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาจัดงาน “อยู่กะฮัก ย้ายไปกะกี้ดเติงหา พาใจหวังเหวิด…นิ สุระพงษ์ โพธิ์สิงห์ 9 พฤศจิกายน 2565” เนื่องในโอกาสที่ คุณครูสุระพงษ์ โพธิ์สิงห์ ย้ายไปดำรงตำแหน่งที่ โรงเรียนบ้านตาก “ประชาวิทยาคาร” ณ อาคาร4 โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา