โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเป็นหน่วยเลือกตั้ง ผู้ตรวจสอบกิจการ สหกรณ์ออมทรัพย์ครูสุโขทัย

โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาเป็นหน่วยเลือกตั้งของอำเภอบ้านด่านลานหอยในการเลือกตั้ง ผู้ตรวจสอบกิจการ ของสหกรณ์ออมทรัพย์ครูสุโขทัย ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 ณ หอประชุมฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัยEnter