โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาและสพม.สุโขทัย ลงพื้นที่ให้กำลังใจแก่ครอบครัวของนักเรียนผู้เสียชีวิต พร้อมมอบพวงหรีดแสดงความเสียใจ

นายสุดเขต สวยสม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัย ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน คุณครูที่ปรึกษานักเรียนระดับชั้น ม.2/3 และคณะครูโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาลงพื้นที่ให้กำลังใจแก่ครอบครัวของ เด็กชายณัฐพนธ์ มั่นเหมาะ นักเรียนระดับชั้น ม.2/3 ซึ่งเสียชีวิตเนื่องจากโรคประจำตัว พร้อมมอบพวงหรีดแสดงความเสียใจ และมอบเงินกองทุนช่วยเหลือเด็กนักเรียน สพม.สุโขทัย แก่ครอบครัวของนักเรียนผู้เสียชีวิต เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ