การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา เพื่อร่วมวางแผนปรึกษาแนวทางการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียน พร้อมทั้งแนะนำบุคลากรใหม่ ประจำปี 2565 โดยมี นายจิตรกร ศิริพัฒนานุกูลชัย ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ได้เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย