การประชุมผู้ปกครองนักเรียนภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน ทีมผู้บริหาร จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 เพื่อชี้แจงนโยบายการจัดการศึกษา และเพื่อให้ผู้ปกครองได้พบปะพูดคุยกับคุณครูที่ปรึกษาในแต่ละห้อง ณ หอประชุมฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย