กิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 นางจันทนา อิ่มเที่ยง หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 พร้อมด้วยคณะครูที่ปรึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ได้พานักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ไปทำกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน ศึกษาพิพิธภัณฑ์โบราณคดีชุมชนบ้านวังหาด ที่ตั้งอยู่ภายในวัดจอมศรีรัตนมงคล (บ้านวังหาด) ศึกษาย้อมผ้าหมักโคลน ชมพืชพันธุ์ ศึกษาแหล่งเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง เพื่อให้นักเรียนได้ร่วมอนุรักษ์และตระหนักถึงคุณค่าของวัฒนธรรมอันดีงาม ณ บ้านวังหาด ต.ตลิ่งชัน อ.บ้านด่านลานหอย จ.สุโขทัย