กิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 นายสุธี ชิดเชื้อ หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 พร้อมด้วยคณะครูที่ปรึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ได้พานักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ไปทำกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน ที่ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย กับรถไฟลอดอุโมงค์ถ้ำขุนตาล เพื่อให้นักเรียนได้ร่วมอนุรักษ์และเรียนรู้ผ่านประสบการณ์ตรง เป็นการเปลี่ยนแปลงสถานที่เรียนรู้เพื่อเปิดโลกทัศน์ ณ จังหวัดลำปาง