กิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 นางสาวสุมาลิน ดอกไม้ หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 พร้อมด้วยคณะครูที่ปรึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ได้พานักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ไปทำกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน ที่ศูนย์ประวัติศาสตร์พระราชวังจันทน์ และสวนน้ำสแปลช ฟัน ปาร์ค เพื่อให้นักเรียนได้ร่วมอนุรักษ์และเรียนรู้ ผ่านประสบการณ์ตรง เป็นการเปลี่ยนแปลงสถานที่เรียนรู้เพื่อเปิดโลกทัศน์ ณ จังหวัดพิษณุโลก