กิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5

วันที่ 9 ธันวาคม 2565 นางนัททักษร ชยานีวรกุล หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 พร้อมด้วยคณะครูที่ปรึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ไปทำกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน ที่วัดเฉลิมพระเกียรติพระจอมเกล้าราชานุสรณ์ และ​พิพิธภัณฑ์ซากดึกดำบรรพ์ ธรณีวิทยา และธรรมชาติวิทยา ณ จังหวัดลำปาง เพื่อให้นักเรียนได้ร่วมอนุรักษ์และเรียนรู้ผ่านประสบการณ์ตรง เป็นการเปลี่ยนสถานที่เรียนรู้เพื่อเปิดโลกทัศน์