โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาได้เข้าร่วมกีฬา​ปันจักสีลัต การแข่งขันกีฬานักเรียน​นักศึกษา​แห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปี​ พ.ศ. 2566

ดร.เกียรติ​ชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาให้กำลังใจโค้ชและนักกีฬา​ปันจักสีลัต ซึ่งเป็นนักกีฬา​ตัวแทน เขต 6 ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน​นักศึกษา​แห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปี​ พ.ศ. 2566 ณ จังหวัดเชียงใหม่ ในระหว่างวันที่ 6 – 14 มกราคม 2566 สรุปผลการแข่งขัน ตัวแทนนักกีฬาปันจักสีลัต ของโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา เด็กหญิงศุภารัตน์ สุวรรณชัย ม.3/7 ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา​ปันจักสีลัต การแข่งขันกีฬานักเรียน​นักศึกษา​แห่งชาติ ครั้งที่ 42 ประจำปี​ พ.ศ. 2566 ซึ่งนักกีฬา​ได้ประสบการณ์ ในการนำมาพัฒนาทักษะ​และฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมในการแข่งขันครั้งต่อไป