การประชุมผู้ประกอบการขับรถรับส่งนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565

ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา พร้อมด้วยนายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียนประชุมผู้ประกอบการขับรถรับส่งนักเรียน เพื่อชี้แจงแนวทางการปฏิบัติในการให้บริการรับ – ส่งนักเรียน สร้างความปลอดภัย และความเชื่อมั่นแก่นักเรียน ผู้ปกครอง และตอบสนองนโบายของรัฐบาล ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 19 มกราคม 2566 ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา จังหวัดสุโขทัย