กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม และตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช

วันที่ 17 มกราคม 2566 ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา มอบหมายให้ นายธีรศักดิ์ ทัพไทย หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม พร้อมด้วยคณะครู กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม จัดกิจกรรมฐานการเรียนรู้ ACTIVE LEARNING หัวข้อ พระมหากษัตริย์กับการเมืองการปกครอง สมัยสุโขทัย ในงานวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ณ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย โดยนำตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วย