การสอบวิชาพิเศษสำหรับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ยุวกาชาดระดับ 3 และผู้บำเพ็ญประโยชน์รุ่นกลาง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565

ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง นางสาวณัฐชา โคยามา นายภาณุ วัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครูจัดการสอบวิชาพิเศษสำหรับลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ยุวกาชาดระดับ 3 และผู้ บำเพ็ญประโยชน์รุ่นกลาง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 20 มกราคม 2566 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวอุทยาน ประวัติศาสตร์สุโขทัย