กิจกรรมวันตรุษจีน

วันที่ 23 มกราคม 2566 โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศจัดกิจกรรมวันตรุษจีน เพื่อให้นักเรียนได้ทราบถึงประวัติความเป็นมาของเทศกาลตรุษจีน และสร้างทัศนคติที่ดีในการเรียนภาษาจีน รวมไปถึงการเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกันบนวัฒนธรรมที่แตกต่างได้อย่างเหมาะสม ประกอบไปด้วยกิจกรรม การตอบคำถามชิงรางวัลแก่นักเรียน และยังได้มอบรางวัลให้คุณครูที่แต่งกายดีเด่น สวยงาม ตามวัฒนธรรมจีนโดยมีดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม ณ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา