นักเรียนโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสองในการแข่งขันประเภท “ทริปเปิ้ลเกม” ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

เมื่อวันที่ 28-29 มกราคม 2566 นักเรียนโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา ได้เข้าร่วมการแข่งขัน “เอ็ดดูพลอยส์ ทริปเปิ้ลเกม ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม ชิงแชมป์ภาคเหนือ ประจำปี 2566 ชิงแชมป์ภาคเหนือ” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พิษณุโลก โดยมีนักเรียนเข้าร่วม จำนวน 30 คน และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ในการแข่งขันประเภท “ทริปเปิ้ลเกม”ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยมี คุณครูสงกรานต์ แก้วเกด เป็นผู้ฝึกซ้อม