โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : รับการติดตามการดำเนินงานตามโครงการเงินอุดหนุนนักเรียนยากจนพิเศษแบบมีเงื่อนไขในสถานศึกษา สังกัด สพม.สุโขทัยประจำปีการศึกษา 2565

ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา นายภาณุวัฒน์ คะนิกา รองผู้อำนวยการโรงเรียน คุณครูงานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน งานการเงิน งานระบบ DMC และตัวแทนคุณครูที่ปรึกษา ให้การต้อนรับ นายศราวุธ คำแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัย พร้อมด้วยกลุ่มนโยบายและแผน และกลุ่มส่งเสริม การจัดการศึกษา ติดตามการดำเนินงานตามโครงการเงินอุดหนุนนักเรียนยากจนพิเศษแบบมีเงื่อนไขในสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุโขทัย ประจำปีการศึกษา 2565 และได้ไปเยี่ยมบ้าน ด.ช.พิชิตชัย คชพล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/3 ในครั้งนี้ด้วย