โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : ร่วมกิจกรรม พิธีปฏิญาณตนและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนายุวกาชาดไทย ประจำปี 2566 27 มกราคม (101 ปี ยุวกาชาดไทย)

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา พร้อมด้วยนางจีรภาภรณ์ สว่างรุ่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนนำยุวกาชาด จำนวน 34 คน ครูผู้ควบคุม 2 คน คือ นางสาววัชรา แย้มมาก และนางสรินยา เทศสิงห์ ร่วมกิจกรรม พิธีปฏิญาณตนและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนายุวกาชาดไทย ประจำปี 2566 27 มกราคม (101 ปี ยุวกาชาดไทย) ณ โรงเรียนกงไกรลาศวิทยา อ.กงไกรลาศวิทยา จ.สุโขทัย จัดโดย ศธจ.สุโขทัย มีผู้บังคับบัญชายุวกาชาด และสมาชิกยุวกาชาด ร่วมกิจกรรมมากกว่า 400 คนEnter

Sendoh