โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา : ดำเนินการจ่ายเงินปัจจัยพื้นฐานนักเรียนยากจนพิเศษให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 ดร.เกียรติชัย สังข์จันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน งานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน งานการเงิน ดำเนินการจ่ายเงินปัจจัยพื้นฐานนักเรียนยากจนพิเศษให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา