โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาขอขอบคุณนายแพทย์พงษ์ศักดิ์ ราชสมณะ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบ้านด่านลานหอย ที่มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน จำนวน 2,400 บาท

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาขอขอบคุณนายแพทย์พงษ์ศักดิ์ ราชสมณะ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบ้านด่านลานหอย ที่มอบทุนการศึกษาให้กับ ด.ญ. พิรุฬห์ธาร ฤทธิ์ไธสง ด.ญ. สโรชา อ่ำอุ่น ด.ญ.ทิพธัญญา กล่ำบัว ด.ช.ธนพล มีบุญ และ ด.ญ ศุภิสรา พุ่มเทศ จำนวน 2,400 บาท