โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาร่วมพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

ในวันที่ 23 ตุลาคม 2563นายสุทน ทับจาก ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยาพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาร่วมพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวโดยมีพิธีวางพวงมาลา ณ พระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 5 หน้าที่ว่าการอำเภอบ้านด่านลานหอย อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย