กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม นำนักเรียนสายการเรียนภาษา-สังคม ชั้นม.4 และม.5 เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาแหล่งเรียนรู้ทางประวัติศาสตร์

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม นำนักเรียนสายการเรียนภาษา-สังคม ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5 โรงเรียนบ้านด่านลานหอยวิทยา เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาแหล่งเรียนรู้ทางประวัติศาสตร์ ณ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย